Hotline: 0903.912.420

Xem K+ với giá 3.300 đồng mỗi ngày

Không ít người tiêu dùng vẫn còn ngỡ ngàng trước thông tin này khi truyền hình số vệ tinh K+ giới thiệu gói thuê bao đặc biệt với giá 99.000 đồng/tháng tức là chỉ 3.300 đồng mỗi ngày.

Không ít người tiêu dùng vẫn còn ngỡ ngàng trước thông tin này khi truyền hình số vệ tinh K+ giới thiệu gói thuê bao đặc biệt với giá 99.000 đồng/tháng tức là chỉ 3.300 đồng mỗi ngày.

Giá rẻ, kênh hay

Người dân ở làng Ó, Bắc Ninh chỉ có một lựa chọn duy nhất là truyền hình cáp của tỉnh. Hơn một tháng nay, thuê bao truyền hình nhà chị Thục đã hết hạn nhưng chị không đăng ký dùng tiếp vì tín hiệu quá kém. Mặc dù số lượng kênh cũng khoảng hơn 50 nhưng chỉ xem được rất ít vì đa phần tín hiệu không ổn định. Trước đó, nhà chị cũng đã dùng đầu thu nhưng không phải của một nhà cung cấp nào ở Việt Nam mà là hàng Trung Quốc trôi nổi không cần đăng ký dịch vụ theo lời quảng cáo của nhân viên bán hàng. Sau khi mua về dùng được một thời gian, đầu thu nhà chị cũng chỉ thu được một số kênh quảng bá và vài kênh nước ngoài nhưng chập chờn lúc có lúc không. Người bán hàng trả lời rằng chị phải mua đầu thu mới đâu cũng ngót nghét triệu bạc.

Người dân ở các tỉnh xa có cơ hội dùng K+ với giá chỉ 3.300 đồng/ngàyNgười dân ở các tỉnh xa có cơ hội dùng K+ với giá chỉ 3.300 đồng/ngày

Đây là thực trạng chung của truyền hình trả tiền ở các tỉnh, huyện xa. Theo số liệu trên giấy tờ, hiện thị trường này vẫn còn bỏ ngỏ dù tiềm năng của nó chiếm hơn 50% thị phần của cả nước. Để cung cấp dịch vụ ở những khu vực này, nhà cung cấp phải đầu tư hạ tầng truyền dẫn, nhân lực,…trong khi người dân không có khả năng chi trả mức phí như ở thành phố. Chính vì thế đây là cơ hội cho những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh như K+ có dịch vụ phủ sóng toàn quốc. Vậy nên, khi K+ tung ra gói cước với mức giá 99.000 đồng/tháng, người dân ở các vùng xa có cơ hội dùng truyền hình chất lượng cao.

Nhìn vào gói kênh này có thể điểm qua những kênh truyền hình “nặng ký” như kênh phim truyện (HBO, Star Movies, Cinemax..), kênh giải trí tổng hợp (AXN, Star World, Today TV, Let’s Viet…), kênh ca nhạc (MTV, Channel V, YAN TV,...), kênh thể thao (Fox Sports, Star Sports, VTVcab 3 - The thao TV, VTVcab 16 - Bong da TV), kênh tài liệu (Discovery, National Geographic Channel, Animal Planet,…), kênh thiếu nhi (Disney, Disney Junior, Kids Co, Cartoon Networks,…), kênh tin tức (CNN, BBC, NHK World, VNews,…), các kênh truyền hình quốc gia, địa phương và kênh K+PC là kênh truyền hình giải trí tổng hợp chỉ có trên hệ thống K+.

Chỉ bán 10.000 bộ

Gói thuê bao này thực sự thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Với mức giá phù hợp với túi tiền của đông đảo người tiêu dùng, gói cước này được đánh giá sẽ sớm hết hàng khi K+ công bố chỉ bán số lượng giới hạn 10.000 bộ. Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở vì hiện nay gói kênh tương tự của truyền hình cáp là 110.000 đồng/tháng và cũng chỉ có ở một số thành phố lớn nên không phải muốn mà đăng ký được. Anh Vũ Minh Hải, ở Sóc Trăng nói: “Tôi biết đến K+ từ lâu nhưng nay mới đăng ký gói cước này vì giá quá hợp lý. Chính vì thế, khi biết K+ chỉ bán 10.000 bộ, tôi phải gọi ngay tổng đài K+ và được nhân viên cung cấp địa chỉ ngay gần nhà để lắp.”

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến gói thuê bao đặc biệt của K+Rất nhiều khách hàng quan tâm đến gói thuê bao đặc biệt của K+

Để đăng ký gói thuê bao này, quý khách hàng có thể đến các cửa hàng của K+ tại các thành phố (Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vinh, Cần Thơ, Bình Dương, Quảng Ninh,…) và các đại lý K+ gần nhất trong số hơn 2.500 đại lý trên khắp các tỉnh, thành Việt Nam. Khách hàng cũng có thể truy cập website www.kplus.vn hoặc gọi đến tổng đài 1900-1592 để được cung cấp thêm thông tin và nhận sự hỗ trợ từ dịch vụ chăm sóc khách hàng của K+.